Trang giới thiệu

Câu chuyện của Trà Việt Thiên

Trà xanh không chỉ là một thức uống tuyệt vời tốt cho sức khỏe mà trà còn như người bạn đồng hành và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Một tách trà nóng nghi ngút khói giúp cơ thể bạn thư giãn sau giây phút căng thẳng, hay ly trà mát giúp bạn đập tan cơn khát mùa hè.

Trà Việt Thiên là thương hiệu trà và nông sản chất lượng thuộc công ty Việt Thiên - công ty trực thuộc tập đoàn ZenGroup. Mang ước mơ đồng hành cùng sức khỏe người dùng và người nông dân Việt chinh phục Thế giới của nhà sáng lập.

Mỗi một sản phẩm Trà Việt Thiên đều được bắt nguồn từ tình yêu, tình yêu với đất trời và tình yêu của người nông dân với từng lá trà đã tạo nên hương vị đặc trưng khó tả. Mỗi một lá trà là cả một quá trình tận tâm chăm sóc với mong muốn mang đến cho Khách hàng những tách trà tươi ngon và chất lượng.

Với những ai đã từng thưởng thức qua trà xanh, chắc hẳn sẽ khó quên với hương thơm đặc biệt của trà xanh Bảo Lộc. Ngoài vị chát nhẹ và thanh mát, trà Bảo Lộc còn mang vị ngọt hậu nhẹ nhàng cùng hương thơm lan tỏa tạo nên nét đặc trưng cho Trà Việt Thiên.

Những sản phẩm trà Việt Thiên luôn được đánh giá cao không chỉ bởi có vùng nguyên liệu tươi sạch, đất đai và khí hậu mà còn vì những lá trà được vun trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Từ khâu thu hoạch đến khâu chế biến và đóng gói cũng được làm theo một quy trình hiện đại, khép kín để bảo toàn được hương vị nguyên bản và tình yêu mà người nông dân muốn gửi gắm.

Bắt nguồn từ niềm đam mê và sự trân quý nét đẹp truyền thống lâu đời, Trà Việt Thiên mong muốn không chỉ đem đến cho Khách hàng những tách trà ngon nhất mà còn là người bạn đồng hành cùng người nông dân Việt Nam. Mang đến cho mỗi gia đình trồng trà một cuộc sống tốt đẹp, ấm no cùng nguồn thu nhập ổn định. Đồng thời giúp củng cố và nâng cao giá trị đời sống của người nông dân cũng như giá trị mỗi tách trà Việt vươn tầm Thế giới.

Để mỗi khi nhắc đến Trà Việt Thiên, Khách hàng có thể cảm nhận ngay được hương vị tinh túy của đất trời cùng tình yêu thiên nhiên. Cùng với đó là hơi thở hiện đại hòa quyện mang đậm giá trị lịch sử và thăng hoa của cảm xúc.

Lý do chọn Việt Thiên

Vùng nguyên liệu sạch

Sở hữu vùng nguyên liệu sạch, những búp trà Việt Thiên được canh tác theo tiêu chuẩn VIETGAP. Mang đến những tách trà sạch, tốt cho sức khỏe người dùng.

Quy trình khép kín

Trà Việt Thiên được thu hoạch và chế biến bởi một quy trình hiện đại và khép kín để cho ra những mẻ trà ngon nhất, giữ được hương vị nguyên bản của từng lá trà.

Con người

Từng búp trà Việt Thiên được chăm sóc bởi tình yêu và tâm huyết của người nông dân Bảo Lộc. Đồng thời cũng mang sứ mệnh gìn giữ và nâng cao nét đẹp văn hóa của ngành trà Việt Nam.

bg subscribe

Đăng ký để nhận thông tin từ Trà Việt Thiên

Việt Thiên
Địa chỉ liên hệ:
Chính sách khách hàng

Thông tin liên hệ
Theo dõi chúng tôi

Phương thức thanh toán
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.