CÁCH LỰA CHỌN TRÀ PHÙ HỢP VỚI NHÓM MÁU, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

VIỆT THIÊN
|
30/05/2023


Mỗi người đều có những nhóm máu khác nhau. Tùy vào nhóm máu và đặc điểm của nhóm máu mà mỗi người sẽ có một loại trà phù hợp với mình. Hôm nay, trà Việt Thiên sẽ giúp bạn lựa chọn loại trà phù hợp với nhóm máu của mình nhé!

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A thường rất nhạy cảm và dễ căng thẳng. Vì vậy, bạn nên uống và ăn các loại thực phẩm giúp kiểm soát, loại bỏ stress. 


Hơn nữa, người có nhóm máu A nhiều nguy cơ bị nhiễm bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và virus. Vì thế, những người mang nhóm máu này nên chọn những loại thực phẩm có tính sát trùng, kháng khuẩn.

Trà xanh, trà cúc vạn thọ, trà cỏ xạ hương, trà hoa nhài là những loại trà phù hợp với người nhóm máu A.

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B dễ tăng cân vì đốt cháy calo với tốc độ chậm. Do tốc độ trao đổi chất chậm nên người nhóm máu B dễ cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn, khó ngủ. 


Vì vậy, người có nhóm máu B nên uống trà chanh, trà sâm, trà cơm cháy, trà đỏ Rooibos hoặc trà xanh. Những loại trà này có thể làm tăng sự trao đổi chất, giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ vào ban đêm.

Nhóm máu AB

Người nhóm máu này rất giàu trí tưởng tượng và trực quan nhạy bén. Họ có thể xử lý căng thẳng tốt nhưng đời sống tình dục thường thấp. 


Do đó, họ phải tránh cà phê và thay thế bằng thay trà. Những người có nhóm máu AB nên uống trà bạc hà, trà việt quất, trà oải hương, trà xanh và trà hoa vàng. Những loại trà này làm cải thiện vấn đề mất ngủ và giúp tâm trạng thêm thoải mái.

Nhóm máu O

Những người nhóm máu O dễ bị axit dạ dày và các vấn đề liên quan đến chứng khó tiêu, nên tránh cà phê và thay thế bằng trà. 


Người nhóm máu O nên uống trà gừng, trà nhân sâm, trà yerba mate và trà xanh. Những loại trà này rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp giảm kích ứng dạ dày.


Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể lựa chọn được những loại trà tốt và phù hợp với sức khỏe của mình nhé! 


Nếu chưa tìm thấy sản phẩm nào ưng ý, bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm của Việt Thiên.Tin tức khác

bg subscribe

Đăng ký để nhận thông tin từ Trà Việt Thiên

Việt Thiên
Địa chỉ liên hệ:
Chính sách khách hàng

Thông tin liên hệ
Theo dõi chúng tôi

Phương thức thanh toán
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.